WAP3G » Trang chủ » Tin nổi bật
 
Chọn hoa hồng theo ý nghĩa màu sắc cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Hoa hồng khá đa dạng về chủng loại và sắc màu, mỗi màu lại biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu về màu sắc của loài hoa nổi tiếng bậc nhất thế giới này để có thể lựa chọn được quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 cho người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Hoa hồng đỏ

Đây là màu quen thuộc nhất của hoa hồng và cũng là quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 được ưa chuộng hơn cả. Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu đích thực. Hoa hồng đỏ đậm là biểu tượng sự biết ơn và là một cách truyền thống để nói lời cảm ơn. 


Hoa hồng đỏ là quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 được ưa chuộng nhất

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Suốt lịch sử, màu vàng gắn liền với mặt trời. Chính vì thế, những đoá hồng vàng là lý tưởng để động viên mọi người. Hoa hồng vàng chứa đựng thông điệp biết ơn và tình yêu thuần khiết mà không cần bất cứ đề mục lãng mạn hay các màu khác thêm vào. Màu này tượng trưng cảm xúc vui sướng và hạnh phúc.


Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 để bày tỏ tình cảm

Hoa hồng màu hồng

Hoa hồng hồng thể hiện sự biết ơn, đồng thời mang ý nghĩa của sự thanh nhã và sang trọng cũng như sự lãng mạn , trữ tình. Hoa hồng nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng và sự cảm phục. Nó được sử dụng như một cách bày tỏ sự cảm thông. 


Hoa hồng màu hồng mang đến sự thanh nhã và sang trọng. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 hoàn hảo dành cho những bà mẹ

Hoa hồng trắng

Loài hoa này mang sự trong sáng, thuần khiết, cảm thông Theo truyền thống trước đây, hoa hồng trắng là biểu tượng của tình yêu đích thực, một điều lệ mà sau này trở thành tiêu chuẩn của hoa hồng đỏ. Hoa hồng trắng cũng được coi là hoa của cô dâu, hoa của đám cưới. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ. Nó gắn liền với lòng tôn kính. Nó phù hợp là hoa để tưởng nhớ cho người yêu đã quá cố. 


Hoa hồng trắng ngây thơ, trong sáng

Hoa hồng cam

Màu cam thể hiện khát vọng, sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Đây là màu trộn giữa vàng và đỏ. Màu này được xem như một cầu nối giữa tình bạn và tình yêu. Nó thể hiện sự quyến rũ, một món quà để thể hiện sự tự hào.

Món quà ý nghĩa ngày 8/3 đẹp tuyệt vời biến tình bạn thành tình yêu

Món quà ý nghĩa ngày 8/3 đẹp tuyệt vời biến tình bạn thành tình yêu

Hoa hồng màu xanh ngọc bích

Màu hoa này chỉ đặc biệt dành cho hoa hồng với ý nghĩa mang một tình yêu vĩnh hằng, sự hy sinh tuyệt đối mà không đòi hỏi điều gì ở đối phương.

Hoa hồng màu xanh ngọc bích tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng

Hoa hồng màu xanh ngọc bích tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng

Hoa hồng màu xanh lá


Muốn tạo một sự bất ngờ và đặc biệt với người ấy với món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 thì hoa hồng màu xanh lá sẽ là một gợi ý thú vị

Màu sắc khá đặc biệt hiếm có trong tự nhiên. Chỉ có thể được lai tạo từ con người, khi dùng hoa hồng xanh làm quà tặng, người nhận món quà sẽ cảm thầy mình là người đặc biệt và duy nhất. 

Bình luận:
Tin khác:
Chọn chủ đề:
 
Viết yêu cầu( không vượt quá 160 ký tự):

Loại tin:
Gửi yêu cầu
Hỗ trợ: 1900561588
Gọi 19008007để nghe KQ xổ số