WAP3G » Trang chủ » Tin nổi bật
 
Tặng nhạc chuông 8-3 – món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ bạn yêu thương

  Hãy lựa chọn những bản nhạc chuông hay nhất về ngày phụ nữ để làm quà tặng cho 1 nửa yêu thương trong lễ 8/3 thay cho lời chúc ý nghĩa nhé các đấng mày râu ơi!

+++++++++

Một món quà ý nghĩa chưa hẳn phải là món quà đắt tiền, sang trọng. Có những món quà tuy vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng bản chất của món quà đã có thể cho người nhận hiểu được thông điệp của nó. Khi yêu nhau, chàng trai hay tặng cho cô gái hoa hồng hay socola, đâu cần phải là nhẫn kim cương hay đồ hiệu sang chảnh nhưng ai cũng biết đó chính là tình yêu chân thành, ngọt ngào và say đắm mà chàng trai dành cho cô gái đó.

Bản chất của tình yêu chính là sự dành tặng cho người chúng ta yêu thương những gì tốt đẹp nhất và cố gắng thể hiện được tấm lòng chân thành mà chúng ta dành cho người đó.

Ngày 8/3 đã đến gần, chắc hẳn các đấng mày râu cũng đang suy nghĩ và đi tìm món quà nào gửi được thông điệp là những lời chúc độc đáo, thú vị và gây bất ngờ cho những người phụ nữ mà các bạn yêu mến phải không?

Vậy các đấng mày râu không phải mất công kiếm tìm nữa đâu, đây là món quà hội đủ tất cả những tiêu chuẩn trên: gửi tặng nhạc chuông 8/3. Vô cùng đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều thông điệp mà các bạn muốn gửi đến người nhận: lời chúc, lời cảm ơn, lời khen, lời yêu thương….

Nhacchuong.vn đã cập nhật đầy đủ các bản nhạc chuông thay cho lời bạn muốn nói thông qua các giai điệu đẹp, hài hước, hóm hỉnh hay trữ tình, ngọt ngào. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các bản phù hợp để dành tặng cho từng người.

Ví dụ như gửi tặng cho mẹ,bạn có thể lựa chọn bài “Con yêu mẹ” có mã số 932359, gửi tặng cho bạn gái bài “Anh yêu em hơn anh nghĩ” có mã số 9311294, cho vợ thì “Bà xã tôi number one” có mã số 935537…..

Chỉ cần chọn được bài hát, lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp:

DA (Mã số) (SĐT nhận) gửi 8585

VD: DA 935537 0978123456 gửi 8585

Món quà sẽ được gửi tặng ngay cho người nhận 1 cách nhanh chóng. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú.

Chúc cho bạn chọn được bản nhạc chuông hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng những người phụ nữ bạn yêu thương nhé!

--------------------------Theo Nhacchuong.vn---------------------------

Bình luận:
Tin khác:
Chọn chủ đề:
 
Viết yêu cầu( không vượt quá 160 ký tự):

Loại tin:
Gửi yêu cầu
Hỗ trợ: 1900561588
Gọi 19008007để nghe KQ xổ số